Khỏi lo viêm gan, xơ gan với loại đồ uống này!
Những bữa tiệc tùng, bia rượu; các chất độc hại trong thức ăn… là “thủ phạm” dẫn đến các bệnh lý về gan gia tăng chóng mặt. Với loại đồ uống dưới đây, nỗi lo của bạn về bệnh viêm gan, xơ gan sẽ sớm đẩy lùi.
Cẩn trọng với bệnh viêm gan, xơ gan!
Viêm gan: Bệnh viêm gan có 2 loại chính là viêm gan cấp tính và viêm gan mạn tính. Nguyên nhân chủ yếu trong đó là do virus hoặc do rượu. Trong các bệnh viêm gan virus thì viêm gan B và viêm gan C là bệnh rất nguy hiểm bởi nó có thể dẫn tới viêm gan, xơ gan và ung thư gan.
Viêm gan, xơ gan rất nguy hiểm tới sức khỏe
Xơ gan là gì: Xơ gan là loại bệnh mạn tính gây suy giảm chức năng của gan, biến các mô của gan còn khỏe mạnh thành các mô xơ, sẹo và khó có khả năng hồi phục. Nguyên nhân dẫn đến xơ gan có thể do rượu bia, virus viêm gan hoặc do người bệnh phải tiếp xúc với các hóa chất độc hại trong một thời gian dài. Căn bệnh này là một trong những nguyên nhân gây nên ung thư gan và tử vong ở nam giới, nhất là ở độ tuổi ngoài 50.
Hiện nay, để phòng chữa bệnh gan có rất nhiều phương pháp khác nhau tuy nhiên hiệu quả mang loại chỉ mang tính tạm thời, thậm chí gây tác dụng phụ. Sử dụng nước sắc từ thảo dược nấm lim xanh đã và đang là lời khuyên hàng đầu của các chuyên gia, bác sỹ đối với người bệnh.
Chữa xơ gan, viêm gan bằng nước sắc nấm lim xanh
Đối với các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan,… Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam đã điều chế thành công bài thuốc cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh có tác dụng điều trị hiệu quả. Trong nấm lim có chứa nhiều thành phần dược tính quan trọng có tác dụng kích thích cơ thể sinh ra các tế bào mới thay thế các tế bào bị thương tổn, đồng thời giúp gan làm việc hiệu quả.
Nấm lim xanh được coi là vua của các loại thảo dược và được xếp vào một trong những vị thuốc lành tính rất tốt cho gan, giúp mát gan, giải độc cơ thể. Khác với các loại thuốc ngoại chỉ có tác dụng chữa trị các triệu chứng trước mắt thì thảo dược nấm lim xanh kích thích tăng cường hệ miễn dịch tự điều chỉnh các rối loạn bên trong.
Uống nước nấu từ nấm lim xanh rất tốt cho gan
Cách dùng: Lấy 30g nấm lim xanh gia truyền đun với 2 lít nước. Cô đặc còn 1,5 lít thì để uống và chia làm 5 lần uống trong ngày thay nước, tuyệt đối không để thức uống này qus đêm.
Thông thường, người bị viêm gan cấp sẽ cảm thấy các triệu chứng bệnh được giảm đáng kể chỉ sau 4-6 tuần sử dụng nước sắc nấm lim xanh. Với xơ gan và viêm gan mạn tính, hiệu quả của nấm lim xanh sẽ được thấy rõ hơn từ sau 2-5 tháng.
Ngoài việc chữa xơ gan, viêm gan,… kiên trì uống nước sắc từ thảo dược nấm lim xanh hàng ngày còn giúp người dùng bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, ngăn chặn ung thư và nhiều bệnh nguy hiểm khác.
Xem thêm các bệnh về gan tại: http://namlimxanh.vn/
Khỏi lo viêm gan, xơ gan với loại đồ uống này!
Trả lờiXóa